ค้นหาโฮส เว็บโฮสติ้ง โฮสลินุกซ์ โฮสวินโดว์ส ยุคดิจิตอลต้องทีนี่

แพกเกจโฮส

web-hosting1

บริการเว็บโฮสติ้งจากเรามีบริการทั้งระบบปฏิิบัติการลินุกซ์โฮส และ Windows Host เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการใช้งานของลูกค้า

ข้อแนะนำสำหรับการหาเว็บโฮสติ้ง เพื่่อตนเองหรือองค์กร บริษัท ห้างร้าน ขอให้ตั้งคำถามต่อไปนี้ก่อนตัดสินใจซื้อบริการเว็บโฮสติ้ง ดังนี้

1. จะรันเว็บที่เราเขียนได้หรือไม่
หลายท่านมีคำถามว่า ถ้าเราใช้ asp php ที่เราเขียนหรือออกแบบเว็บไซต์ และกำลังกังวลว่าเว็บไซต์ของเราจะใช้งานบนโฮสติ้งที่เราจะเลือกได้ไหม
ตอบ ให้ถามคนที่เราจ้างทำเว็บ หรือ ถามผู้ให้บริการโฮส หรือขอทดลองใช้งาน 7 วัน ได้ครับ ถ้าเป็นของสยามพลัส โทรเลยครับ 081 699 8567

2. จดทะเบียนโดเมนหรือชื่อเว็บจากไหน จดอย่างไร
มีหลายรายแจ้งว่าจะต้องทำการจดโดเมนกับบริษัทผู้ให้บริการโฮส แต่ในความเป็นจริง ไม่จำเป็นแต่อย่างใดในการจดโดเมน เพราะถ้ามีอยู่แล้ว หรือ จดกับที่อื่น ก็สามารถใช้โฮสกับเราได้ครับ เพียงแต่ ถ้าจดโดเมนกับเรา จะสะดวกขึ้นก็เท่านั้นเองครับ ทั้งนี้ เราสามารถย้ายผู้ดูแลโฮสได้เช่นกับ และ เราก็บริการย้ายให้ฟรี ครับ  โทรเลยครับ 081 699 8567

3. ราคาบนหน้าเว็บ มีอะไรแอบแฝงอีกหรือเปล่า
ต้องบอกตามตรงครับว่า สำหรับผู้ให้บริการโฮสบางรายอาจมีแฝงครับ เช่นซื้อโฮส 1000 บาท ต่อปี ถ้าจะจดโดเมนเพิ่มอีก 500 บาท กลายเป็น 1500 บาท/ปี แต่ของสยามพลัส ราคาดังกล่าวเป็นราคารวมทั้งหมดแล้ว (ภาษี บริการ และ อื่นๆ) ไม่มีแอบแฝงแต่อย่างใด

4. บริการที่ว่าเชื่อถือได้แค่ไหน
หลายคนสั่งซื้อบริการโอนเงินแล้วต้องโทรตาม โทรตามก็เงียบ ใจหายครับ!!! บางครั้งก็ไปเจอบริษัทเล็กๆ หรือกลุ่มบุคคลที่ไม่ซื่อสัตย์นัก เหมือนกับลูกค้าบางรายของทางบริษัท เคยถูกข่มขู่เรื่องจ่ายเงินก็มี ฉะนั้น ต้องมีการเช็คบริษัทก่อนโอนเงิน ครับ โดยอันดับแรกต้องมีตัวตน ชัดเจน โดยอาจเช็คประวัติ อายุโดเมนของบริษัทนั้นๆ โดยดูที่ creation date (คลิ๊กที่นี่เพื่อดูอายุโดเมน) หรือ ต้องมือเบอร์โทรชัดเจน ติดต่อได้จริงเป็นต้น

5. บริการดีไหม เว็บหรือโฮสจะล่มหรือเปล่า
ทั้งหมดคือความไม่มั่นใจในบริการหลังการขาย ซึ่งจริงๆ ในส่วนนี้จะบอกยากว่าจะรู้ได้ยังไง เพราะต้องลองถึงรู้ดีที่สุด แต่สมัยนี้มีหลายวิธีที่เราจะรู้ได้ เช่นถามผู้ใช้ ผู้มีประสบการณ์ตรง หรือให้ง่ายกว่าคือ หาอ่านข้อมูลจากเว็บไซต์ เว็บบอร์ด หรือบล็อกต่างๆ ที่มีผู้มาเขียนรีวิวไว้ วิธีนี้จะทำให้เราได้ข้อมูลจากหลากหลายผู้ใช้งานครับ

6. ใช้งานอีเมลล์บน Smart phone, Tablet ฯลฯได้ไหม
ปัจจุบันการใช้งาน สำหรับ smart-phone และ Tablet หรืออุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อใช้งานอินเตอร์เน็ต ทั้งเว็บไซต์ และ อีเมลล์ กลายเป็นสิ่งจำเป็นมาก ดังนั้นโฮสติ้งในยุคนี้ต้องรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ที่ว่ามาทั้งหมด สามารถเข้าเว็บหรืออ่าน email ผ่าน smart-phone iPhone หรือ Tablet ได้โดยไม่มีปัญหา ทั้งการรับและส่งอีเมล์ ดังนั้นก่อนเลือกใช้บริการต้องสอบถามจากผู้ให้บริการก่อนว่าสามารถใช้งานดังกล่าวได้หรือไม่ โทรเลยครับ 081 699 8567

ถ้ามั่นใจแล้วคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง เพื่อสั่งซื้อได้เลยครับ
บริการเว็บโฮสติ้งจากเรามีบริการทั้งระบบปฏิิบัติการ
ลินุกซ์โฮส และ Windows Host

แชร์เรื่องนี้กับเพื่อน

ระบบจัดการโฮส และ โดเมน

จัดการโฮส Linux โทร 081 699 8567
จัดการโฮส Windows โทร 081 699 8567
จัดการโดเมน .com/,net
สายด่วนโฮส โทร 081 699 8567 หรือ คลิ๊กที่นี่ หรือ แทบ Contact แถบสีฟ้าด้านล่าง